• Nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ của nữ vũ công vừa đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2022
  • Đường về của 'sao'
  • Nhà hát Kịch Hà Nội chưa liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng và gia đình

Nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ của nữ vũ công vừa đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2022

Người đẹp đến từ Mumbai - Sini Shetty đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Ấn Độ 2022 trong đêm chung kết diễn ra hôm 3-7 vừa qua.

Đường về của 'sao'

Hai nghệ sĩ Việt Nam đang bị giữ lại Tây Ban Nha để điều tra cho dù có bị kết án hay không chắc chắn cũng phải đối mặt với một thực tế không mấy dễ chịu sau khi về nước. Dù sao họ cũng nổi tiếng và (hẳn phải) tài năng. Câu hỏi đặt ra là tài năng đó liệu còn đất để thi thố khi họ quay về?

Nhà hát Kịch Hà Nội chưa liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng và gia đình

(GLO)- Liên quan đến những đồn đoán về việc 2 nghệ sĩ người Việt có hành vi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh ở Tây Ban Nha, lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội đã báo cáo với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về trường hợp của diễn viên Hồng Đăng-thuộc biên chế của đơn vị.

.
Gia Lai: Hướng dẫn tăng lương tối thiểu vùng cho người lao động

Gia Lai: Hướng dẫn tăng lương tối thiểu vùng cho người lao động

(GLO)- Ngày 4-7, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Gia Lai có Công văn số 1186/SLĐTBXH-CSLĐ về việc đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh; các sở, ban, ngành; Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh triển khai Nghị định số 38/2022/NĐ-CP của Chính phủ về lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.

.