.
.

Pleiku tập huấn nghiệp vụ văn phòng cấp ủy năm 2022

Thứ Sáu, 13/05/2022, 12:45 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 12-5, Văn phòng Thành ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2022. Tham gia lớp tập huấn có 128 học viên là các bí thư, phó bí thư, cán bộ công chức phụ trách công tác văn phòng cấp ủy của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

 

  Quang cảnh buổi tập huấn. Ảnh: Bá Bính
Quang cảnh buổi tập huấn. Ảnh: Bá Bính

 

Trong thời gian 1 ngày, các học viên đã được nghe đại diện các bộ phận chuyên môn của Văn phòng Thành ủy trình bày 4 chuyên đề cơ bản tổng quan nhất về hoạt động của Văn phòng cấp ủy gồm: kỹ năng biên soạn văn bản của Đảng; quản lý văn bản đi, văn bản đến và quản lý, sử dụng con dấu; chỉnh lý tài liệu; quản lý đảng phí và lập dự toán hoạt động công tác Đảng; đồng thời trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác văn phòng cấp ủy.    

Thông qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ công tác tại văn phòng cấp ủy thêm nhận thức sâu sắc về một số nội dung liên quan đến kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ để vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, nâng cao chất lượng tham mưu cho cấp ủy.

 

BÁ BÍNH
 

.