• Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự vườn đẹp như mơ
  • Thiết kế ngăn ban công và phòng khách tuyệt đẹp mà không cần lắp cửa trượt
  • Lan tỏa vẻ đẹp kiến trúc xưa

Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự vườn đẹp như mơ

Chị Oanh bày tỏ, ngôi nhà sau khi cải tạo không chỉ là thành quả mà chị đã cố gắng rất nhiều năm mà còn là nơi để nạp năng lượng cho ngày mới sau những lo toan của cuộc sống bộn bề.

Thiết kế ngăn ban công và phòng khách tuyệt đẹp mà không cần lắp cửa trượt

Theo các thiết kế thông thường, người ta hay lắp cửa trượt bằng kính để ngăn cách ban công và phòng khách. Nhưng nhu cầu nhà đẹp của giới trẻ hiện nay đã khác.

Lan tỏa vẻ đẹp kiến trúc xưa

Có nhiều cách khác nhau để truyền tải thông điệp về tình yêu đối với những di sản kiến trúc xưa. Chàng trai Trương Văn Bộ (làng Đan Nhiễm, xã Khánh Hà, huyện Thường Tín) chọn một cách độc đáo không giống ai: Thu nhỏ những công trình kiến trúc, nhất là đình chùa, cổng làng hay những nếp nhà truyền thống Bắc Bộ. Những mô hình của Bộ được nhiều người ưa chuộng. Và từ đó, Bộ đã lan tỏa nét đẹp văn hóa, kiến trúc xưa.

.
Xã Uar: Điểm sáng trong công tác giảm nghèo

Xã Uar: Điểm sáng trong công tác giảm nghèo

(GLO)- Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, xã Uar (huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đã triển khai đồng bộ các chính sách, dự án giảm nghèo. Nhờ đó, đời sống người dân được cải thiện rõ rệt, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

.