.
.

Nữ sinh Kiên Giang đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Teen United Nations 2022

Thứ Hai, 11/04/2022, 06:07 [GMT+7]
.

BTC cuộc thi Miss Teen International Việt Nam ngày 10/4 đã chính thức công bố người đẹp 16 tuổi Trương Phương Nga sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Teen United Nations 2022. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 5/2022 tại Ấn Độ.

 

Trương Phương Nga hiện đang theo học lớp 10 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt- tỉnh Kiên Giang. Không chỉ có nhan sắc, cô bé còn có thành tích học tập khá nổi trội khi 10 năm liền là lớp trưởng và luôn đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.

Ngoài ra, Phương Nga còn có niềm đam mê nghệ thuật và ca hát từ nhỏ, ngay từ những năm học tiểu học, Phương Nga đã từng đoạt giải Nhất về cuộc thi Thời trang, lên cấp 2 Phương Nga đoạt giải Khuyến khích cuộc thi văn nghệ ở trường, giải Ba cuộc thi viết về chủ đề gia đình, giải Nhất cuộc thi thiết kế lồng đèn ở tỉnh …


 

Trương Phương Nga
Trương Phương NgaPhương Nga cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, biểu diễn thời trang, hát múa, diễn kịch, tham gia hội thao, hoạt động về môi trường ở trường, cũng như những hoạt động về cộng đồng, từ thiện và nhiều chương trình, hoạt động xã hội khác do tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Tại vòng đăng ký dự tuyển Miss Teen International Việt Nam, Phương Nga đã vượt qua hơn 100 hồ sơ thí sinh đăng ký. Đặc biệt trong vòng thi tài năng, Phương Nga đã chinh phục khán giả và Ban giám khảo với việc thể hiện xuất sắc ca khúc Earth song và được Ban tổ chức lựa chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen United Nations 2022 (Miss Teen Liên hiệp quốc) được tổ chức tại Ấn Độ, vào tháng 5/2022.


 


Chia sẻ về niềm vui này, Trương Phương Nga cho biết: “Em rất vui và tự hào khi là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc tại Miss Teen United Nations 2022. Với 10 năm kinh nghiệm là học sinh giỏi, là lớp trưởng và tham gia rất nhiều các hoạt động cộng đồng, em tự tin rằng mình sẽ làm thật tốt để không phụ lòng mong mỏi với những trọng trách mà Ban tổ chức đã trao cho em”.

Đại diện BTC cuộc thi Miss Teen International Việt Nam cho biết: “Chúng tôi lựa chọn Phương Nga đi thi quốc tế bởi những thành tích nổi bật của em. Trong quá quá trình tiếp xúc, chúng tôi cảm nhận được trái tim nhân hậu ở Phương Nga. Ở Phương Nga hội tụ nhiều phẩm chất khác nữa nổi bật hơn nhiều thí sinh khác”. Còn Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân nói rằng Phương Nga là cô gái rất cầu tiến và chỉn chu. ““Phương Nga cũng là bạn thân của em, bạn ấy rất ham học hỏi và luyện tập. Em mong mọi người sẽ ủng hộ Phương Nga trong hành trình tới đây tại Miss Teen United Nations”


 Miss Teen United Nations 2022 diễn ra tại Ấn Độ vào tháng 5 này sẽ có sự tham gia của hơn 30 nước trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức để liên kết các quốc gia, với thông điệp Bảo vệ hòa bình và chia sẻ với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự cuộc thi mang nhiều ý nghĩa này.
 

http://tienphong.vn/nu-sinh-kien-giang-dai-dien-cho-viet-nam-tham-du-miss-teen-united-nations-2022-post1429701.tpo

 

Theo Trọng Thịnh (TPO)

 

.