.
.

Lê Khánh Chi - em gái cựu tuyển thủ Công Vinh là một trong những gương mặt nổi bật tại cuộc thi ảnh "Người đẹp Du lịch ASEAN+".

 

Cuộc thi ảnh "Người đẹp Du lịch ASEAN+" chính thức được tổ chức nhằm tuyên truyền và quảng bá cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 diễn ra tại Việt Nam (từ ngày 12.5 đến 23.5).

Ban tổ chức mong muốn thông qua cuộc thi sẽ tìm kiếm một đại diện sắc đẹp, tri thức làm đại sứ truyền thông, đồng thời quảng bá du lịch, thể thao Việt Nam và Đông Nam Á.

Sau thời gian tiến hành sơ khảo, ngày 12.4, ban tổ chức đã công bố những ứng viên nổi bật của cuộc thi. Một trong những cái tên đáng chú ý là Lê Khánh Chi, em gái cựu tuyển thủ Lê Công Vinh.


 

Lê Khánh Chi tham dự cuộc thi ảnh “Người đẹp Du lịch ASEAN+“. Ảnh: FBNV
Lê Khánh Chi tham dự cuộc thi ảnh “Người đẹp Du lịch ASEAN+“. Ảnh: FBNV


Khánh Chi yêu thích thể thao và du lịch, do đó cô mong muốn mang vẻ đẹp và văn hoá nước nhà quảng bá đến bạn bè quốc tế.

Lê Khánh Chi sinh năm 1989, sở hữu chiều cao 1m66 cùng số đo hình thể 85-58-92cm. Cô được nhiều người biết đến thông qua một số phim truyền hình như Chân trời trắng, Cảnh sát hình sự… Không chỉ vậy, người đẹp xứ Nghệ còn làm MC và đồng hành cùng anh trai trong nhiều sự kiện.

Trước khi đến với cuộc thi ảnh "Người đẹp Du lịch ASEAN+", Khánh Chi từng từng đăng quang "Nữ sinh Thanh lịch Đại học Văn hóa mở rộng 2011".

Theo thông báo của ban tổ chức, cuộc thi "Người đẹp Du Lịch ASEAN+" sẽ có ba vòng thi chính thức gồm vòng sơ khảo, vòng bán kết và đêm gala chung kết.

Với sự góp mặt của dàn giám khảo uy tín như Top 6 Miss World 2021 - Pricilia Carla Yules (Indonesia), Đại sứ Du lịch Việt Nam (2011-2012) Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm và ca sĩ Ngọc Sơn, cuộc thi được kỳ vọng sẽ tìm ra gương mặt đại diện mang nét đẹp tâm hồn, duyên dáng và bản lĩnh người phụ nữ trong môi trường hội nhập.


 

 

 

 

Một số hình ảnh đời thường của Khánh Chi. Ảnh: FBNV
Một số hình ảnh đời thường của Khánh Chi. Ảnh: FBNV

 

http://laodong.vn/photo/nhan-sac-em-gai-cong-vinh-my-nhan-dau-kiem-thi-hoa-khoi-quang-ba-sea-games-1033690.ldo

 

Theo AN NGUYÊN (LĐO)

.