.
.

Biểu dương 14 tập thể, cá nhân điển hình làm theo gương Bác của phường Diên Hồng

Thứ Năm, 12/05/2022, 21:14 [GMT+7]
.
(GLO)- Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng 12-5, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Diên Hồng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ báo công, dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên và biểu dương, khen thưởng gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
 
Cán bộ, đảng viên và nhân dân tham dự buổi lễ chụp hình kỷ niệm. Ảnh: Hồng Thương
Cán bộ, đảng viên và người dân phường Diên Hồng chụp hình kỷ niệm dưới chân Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên. Ảnh: Hồng Thương
 
Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm nhằm thể hiện tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn vô hạn tới vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc; đồng thời, báo cáo với Bác về những thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân đã đạt được trong thời gian qua.
 
Theo đó, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ phường Diên Hồng, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được quán triệt sâu rộng đến đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, trở thành nhiệm vụ thường xuyên gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII và khoá XIII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đến nay, đời sống của người dân cơ bản được cải thiện, hộ giàu và khá chiếm tỷ lệ cao, hộ nghèo giảm còn 0,12% và cận nghèo còn 0,33%. Thu nhập bình quân đầu người năm 2021 đạt 85,33 triệu đồng (bằng thu nhập bình quân của thành phố).
 
Dịp này, Chủ tịch UBND phường Diên Hồng đã tặng giấy khen cho 4 tập thể, 10 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
 
HỒNG THƯƠNG
 
.