• Kông Chro chú trọng phát triển đảng viên vùng dân tộc thiểu số
  • Tiếp tục vun đắp mối quan hệ đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt-Lào
  • Chư Prông học tập, quán triệt Kết luận số 21-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng

Kông Chro chú trọng phát triển đảng viên vùng dân tộc thiểu số

(GLO)- Huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) có 72,5% dân số là người dân tộc thiểu số (DTTS). Xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, Đảng bộ huyện đã triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, trong đó chú trọng phát triển đảng viên vùng đồng bào DTTS, góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Tiếp tục vun đắp mối quan hệ đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt-Lào

(GLO)- Chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào từ ngày 15 đến 17-5-2022 của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhân "Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào 2022" được đánh giá là khá thành công khi ghi nhận kết quả hợp tác giữa 2 Đảng, 2 nước, nhất là giữa Quốc hội 2 nước trong thời gian qua.

Chư Prông học tập, quán triệt Kết luận số 21-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng

(GLO)- Ngày 17-5, Huyện ủy Chư Prông (tỉnh Gia Lai) tổ chức chức Hội nghị cán bộ, đảng viên học tập, quán triệt Kết luận số 21 KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

.
10 năm Bác về với Tây Nguyên

10 năm Bác về với Tây Nguyên

(GLO)- Ngay trung tâm TP. Pleiku, giữa bốn bề thênh thang gió lộng của Quảng trường Đại Đoàn Kết, Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên hiện hữu đầy uy nghiêm nhưng vô cùng đôn hậu, gần gũi. 10 năm qua, cán bộ và người dân trong tỉnh đã vẹn lòng mong ước khi lúc nào cũng được cận kề bên vị cha già kính yêu của dân tộc.

.