.
.

Phú Yên dự kiến đón hơn 20.000 khách trong dịp lễ 30.4-1.5

Chủ Nhật, 24/04/2022, 14:17 [GMT+7]
.
Sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, ngành du lịch Phú Yên đang tăng tốc để kịp thời hoàn thành công tác chuẩn bị đón một lượng lớn du khách trong dịp lễ 30.4-1.5 và kỳ nghỉ hè sắp tới.
 
 
Theo Sở Văn Hóa – Thể Thao – Du Lịch (VH-TT-DL) tỉnh Phú Yên, dịp lễ này tỉnh dự kiến đón khoảng 21.000 lượt khách. Trong đó, khách lưu trú khoảng 15.000 lượt khách. Công suất sử dụng phòng những ngày trước lễ khoảng 60 đến 70%. Đặc biệt trong hai ngày 30.4-1.5 công suất phòng tại các Resort 4 sao, 5 sao dự kiến đạt 90%.
 
Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Yên cũng đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị kinh doanh du lịch tỉnh Phú Yên nâng cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, trang hoàng lại cơ sở vật chất, làm mới các sản phẩm du lịch trong các khu du lịch của mình để đón khách chu đáo nhất. Ngoài ra, Sở VH-TT-DL cũng yêu cầu các đơn vị khi doanh du lịch phải xây dựng các phương án đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong dịp lễ này.
 
Các điểm du lịch nổi tiếng mà ai cũng muốn ghé thăm khi tới Phú Yên đó là: Gành Đá Đĩa, Bãi Môn – Mũi Điện, Tháp Nhạn… hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo lượt khách đến tham quan trong dịp lễ 30.4-1.5 này.
 
Tiếp đó, phải kể đến Tháp Nghinh Phong, đây là một biểu tượng mới của tỉnh Phú Yên và là nơi được chọn để quay bài hát cho Sea game 31. Thời gian gần đây, địa điểm này trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến với Phú Yên.

Tháp Nghinh Phong biểu tượng mới tiêu biểu tại Phú Yên.
Tháp Nghinh Phong biểu tượng mới tiêu biểu tại Phú Yên.
 
Ngoài du lịch biển, tại các tuyến phía Tây của tỉnh Phú Yên có nhiều điểm du lịch vừa mọc lên mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho khách du lịch như: Suối Mây Farm, Cao Nguyên Vân Hòa, Sky Panorama. Mỗi điểm du lịch đều mang một phong cách, một dáng vẻ mới lạ.
 
Theo Hoài Luân (LĐO)
 
 
 
.