• Du lịch phía Đông tỉnh: Một cung đường 2 di sản
  • Du khách đổ xô
  • Đắm chìm với hoa điệp đang nhuộm vàng các cung đường xứ Huế

Du lịch phía Đông tỉnh: Một cung đường 2 di sản

(GLO)- Kết nối du lịch các địa phương trong tỉnh Gia Lai gồm thị xã An Khê, Kbang, Đak Pơ và Kông Chro sẽ tạo nên một cung đường trải nghiệm 2 di sản thế giới. Và tương lai không xa, sẽ có thêm di sản khảo cổ nếu dự báo của các nhà khoa học thành hiện thực. Nhưng để có được sản phẩm du lịch xứng tầm, ngay từ bây giờ, các địa phương cần bắt tay tạo sự liên kết để khai thác hiệu quả chuỗi di sản.

Du khách đổ xô "check-in" cầu treo bộ hành dài nhất thế giới ở Cộng hòa Séc

Vừa được khai trương sau 2 năm xây dựng, cây cầu treo bộ hành dài nhất thế giới ở đông bắc Cộng hòa Séc đã nhanh chóng trở thành địa điểm hút khách du lịch, nhờ cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục ở độ cao trên 1.100m so mực nước biển.

Đắm chìm với hoa điệp đang nhuộm vàng các cung đường xứ Huế

Đi trên những cung đường xứ Huế những ngày này, người dân và du khách như được đắm chìm trong khung cảnh nên thơ của màu hoa điệp vàng rực rỡ.

.
10 năm Bác về với Tây Nguyên

10 năm Bác về với Tây Nguyên

(GLO)- Ngay trung tâm TP. Pleiku, giữa bốn bề thênh thang gió lộng của Quảng trường Đại Đoàn Kết, Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên hiện hữu đầy uy nghiêm nhưng vô cùng đôn hậu, gần gũi. 10 năm qua, cán bộ và người dân trong tỉnh đã vẹn lòng mong ước khi lúc nào cũng được cận kề bên vị cha già kính yêu của dân tộc.

.